Những Trò Chơi Trên Biển Dành Cho Tập Thể

 

Khi các đơn vị tập thể đi du lịch biển đều muốn tổ chức các hoạt động vui chơi Teambuilding để gắn kết giữa các thành viên. Còn gì thích hợp hơn bằng hoạt động tập thể, chơi vui vẻ hết mình cùng nhau, rồi sau đó vứt bỏ hết những mệt nhọc, hòa mình vào biển trong xanh mát lành. Các bãi biển luôn là địa điểm được yêu thích để tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời.

 

Tuy nhiên chơi gì ở bãi biển cho vui nhộn nhất, để mọi người có thể gắn kết lại với nhau bất kể chức vụ, tuổi tác, kinh nghiệm hoạt động ở đơn vị? Hãy để du lịch Công Đoàn Hà Nội gợi ý cho bạn chọn nhé!

 

1. Đua thuyền trên cạn

Các đội xếp thành hàng nam nữ xen kẽ chia làm nhiều đội, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và hông để di chuyển. Đội nào bị đứt ở giữa đường phải dừng lại, sắp xếp nối lại các thành viên với nhau mới được đua tiếp, đội nào có người cuối cùng cán đích trước thì đội đó thắng. Nghe có vẻ dễ phải không nào? Với những đoàn 20 người trở nên trò chơi này sẽ rất hợp lý.

 


2. Kéo co

Đây là trò chơi phổ biến và hầu như ai cũng biết đến, rất thích hợp để tổ chức trên các bãi biển. Không phân biệt nam nữ, mỗi đội sẽ có những thành viên bằng nhau, dây thừng được đánh dấu bằng các mảnh vải nổi bật làm dấu, đội nào kéo được phần đánh dấu đó về phía của mình trước là đội chiến thắng. Trò chơi phù hợp với đoàn du lịch 10  người trở nên.

 


3.Truyền chun bằng miệng

Các thành viên chơi sẽ được chia thành các đội bằng nhau có thể xen kẽ nam nữ cũng được. Mỗi người sẽ ngậm cho mình một chiếc tăm, hoặc đoạn ống hút ngắn. Người đầu tiên sẽ có sợi chun treo trên ống hút, tìm cách cho sợi chun ấy móc qua ống hút của người kế tiếp. Cứ thế cho đến hết đội. Đội nào truyền được chun đến người cuối cùng nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.


4. Xây tháp

Với trò chơi này đội nào có thành viên cao và nhẹ nhất là một lợi thế, các đội sẽ được chia thành các nhóm nhỏ có khoảng từ 5-7 người, sau đó bằng những cách xếp hình riêng của mình sao cho xây được tháp cao nhất sẽ là đội chiến thắng. Tháp phải đảm bảo được giữ vững cho đến khi trọng tài đi kiểm tra. Trò chơi này cũng đòi hỏi đoàn khách du lịch có số lượng lớn khoảng 20 người trở nên.

 


5. Bóng chuyền nước

Trong trò chơi này, chỉ với dụng cụ là tấm bạt và bóng, các đội phải dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa quả bóng có nước qua lưới bóng chuyền vào sân đối phương. Đội nào làm vỡ hoặc rơi bong bóng ra ngoài sẽ là đội thua cuộc. Trò chơi này phù hợp với những đoàn khách du lịch đông hay những đoàn du lịch ít người đi chung với đoàn khác

 

 Và còn rất nhiều trò chơi khác hấp dẫn và đặc sắc sẽ được du lịch Công Đoàn chúng tôi sẽ xây dựng để tạo cho Quý khách hàng có chương trình thành công nhất. 

 

 

Thông tin người đăng ký

Đăng ký tour