I. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền VND. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả.

- Đợt 1: Quý khách thanh toán 75% giá trị đối với tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Du lịch Công đoàn Hà Nội sẽ chỉ tiến  hành đặt cọc các dịch vụ theo hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Du lịch Công đoàn Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá cũng như việc đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra.

- Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước 10 ngày khởi hành đối với tour ghép khách. Đối với tour khách đoàn sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên.

- Quý khách thanh toán cho Du lịch Công đoàn Hà Nội các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch.

- Quý khách phải thanh toán cho du lịch Công đoàn Hà Nội đúng thời hạn như thỏa thuận, trường hợp vi phạm thời hạn thanh lý và thanh toán nêu trên Du lịch Công đoàn Hà Nội sẽ áp dụng mức lãi suất theo quy định của ngân hàng đối với những khoản mà Quý khách chậm thanh toán.

Thanh toán tại Công ty:

  • CÔNG TY TNHH NN MTV DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI - Số 98 Tô Ngọc Vân - P.Quảng An - Q.Tây Hồ - TP.Hà Nội

Thanh toán chuyển khoản:

CTK: Công ty tnhh nhà nước MTV du lịch công đoàn Hà Nội

Tài khoản số :114000001783.

Tại ngân hàng : Tại NH TM CP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

II. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ CÔNG TY DU LỊCH CÔNG ĐOÀN HÀ NỘI

II.1. Về phía khách hàng:

- Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour.

- Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp...) vá các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Du lịch Công đoàn Hà Nội. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác.

- Phối hợp với Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan. Có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các quy định tại n ơi tham quan.

- Thanh toán cho Công ty du lịch Công đoàn Hà Nội giá trị tour và các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có).

II.2. Về phía Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội

- Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện (trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn, hủy chuyến bay dohãng hàng không, chiến tranh...)

- Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có) cũng như không hoàn chi trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng mà chưa có sự đồng ý của Công ty Du lịch Công đoàn Hà Nội.

 

III. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI, HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, Chủ nhật, các ngày Lễ, Tết)

1. Điều kiện dời tour:

- Đối với tour nội địa theo thỏa thuận giữa hai bên. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) Quý khách phải thanh toán cho Du lịch Công đoàn Hà Nội.

- Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: Quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 35 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) Quý khách phải thanh toán cho Công ty du lịch.

- Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh)

2. Điều kiện hủy tour:

a. Đối với ngày thường

- Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.

- Từ 20 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour

- Từ 10 - 19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour

- Từ 05 - 09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour

- Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour

b. Đối với ngày lễ,Tết

- Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour.

- Từ 30 - 34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour

- Từ 16 - 29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour

- Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour

- Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour.

- Do tính chất là đoàn khách lẻ, Du lịch Công đoàn Hà Nội có trách nhiệm thu nhận khách đủ đoàn (15 khách trở lên) sẽ khởi hành đúng theo lịch trình. Nếu số lượng dưới 15 khách chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành và thỏa thuận với Quý khách về ngày khởi hành mới.

- Nếu Du lịch Công đoàn Hà Nội không khởi hành được đúng ngày sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền Quý khách đã thanh toán.

- Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Du lịch Công đoàn Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có).

- Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán.

- Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Du lịch Công đoàn Hà Nội và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam.

 

IV. CÁC LƯU Ý KHÁC

- Du lịch Công đoàn Hà Nội được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình.

- Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp:

   + Phát sinh do lỗi chủ quan của khách

   + Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out

   + Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định.

   + Chậm trễ so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu.

   + Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ

   + Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách.

   + Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.

V. Bảo mật thông tin

Du lịch Công đoàn Hà Nội cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

V.1. Thu thập thông tin cá nhân:

- Các thông tin thu thập thông qua website Du lịch Công đoàn Hà Nội sẽ giúp chúng tôi:

+ Hỗ trợ khách hàng khi mua Tour và dịch vụ

+ Giải đáp thắc mắc khách hàng

+ Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

+ Xem xét, nâng cấp nội dung, giao diện của Website

+ Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Du lịch Công đoàn Hà Nội.

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website du lịch Công đoàn Hà Nội, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Du lịch Công đoàn Hà Nội không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Website Du lịch Công đoàn Hà Nội. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website Du lịch Công đoàn Hà Nội, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

V.2. Sử dụng thông tin cá nhân:

- Du lịch Công đoàn Hà Nội thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt dịch vụ, thư cảm ơn, các thông tin khuyến mãi, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng...

V.3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. 

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Du lịch Công đoàn Hà Nội khác.

V.4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

V.5. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Du lịch Công đoàn Hà Nội cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, Du lịch Công đoàn Hà Nội cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

V.6. Sử dụng “Cookie”

- Website Du lịch Công đoàn Hà Nội dùng "Cookie" để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách.

- Một cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của bạn bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của quý khách. Cookie được chỉ định vào máy tính của quý khách và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho quý khách.

- Một trong những mục đích của Cookie là cung cấp những tiện ích để tiết kiệm thời gian của quý khách khi truy cập tại Website Du lịch Công đoàn Hà Nội hoặc viếng thăm website Website Du lịch Công đoàn Hà Nội lần nữa mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.

- Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng quý khách có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu quý khách thích. Tuy nhiên, nếu quý khách chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại Website Du lịch Công đoàn Hà Nội

V.7. Quy định về “Spam”:

- Du lịch Công đoàn Hà Nội thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Du lịch Công đoàn Hà Nội khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

- Du lịch Công đoàn Hà Nội cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

V.8. Thay đổi về chính sách:

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Du lịch Công đoàn Hà Nội cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Website Du lịch Công đoàn Hà Nội, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Website Du lịch Công đoàn Hà Nội. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

V.9. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: congdoantour@gmail.com - congdoantours@gmail.com