Teambuilding sinh nhật Công ty

 

Ngày sinh nhật là dấu mốc quan trọng đối với mỗi công ty. Đây chính là thời điểm công ty nhìn lại chặng đường đã đi qua, những kết quả đạt được. Các công ty luôn muốn tổ chức sự kiện sinh nhật một cách trang trọng, tiết kiệm nhưng vẫn luôn đảm bảo kết tinh đầy đủ các giá trị văn hóa và tạo sự hứng khởi cho toàn bộ nhân viên.

Tuy nhiên, phòng nhân sự (đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức) không phải lúc nào cũng thuận lợi khi nhận nhiệm vụ này. Chương trình mang trọng trách rất quan trọng, bởi vậy những người nhận phụ trách cũng đòi hỏi tạo nên những đột phá mới. Chương trình sinh nhật cần mang niềm vui tới tất cả mọi người, nhưng vẫn đảm bảo truyền tải các thông điệp quan trọng từ ban lãnh đạo. Đảm bảo phù hợp với bản sắc của từng doanh nghiệp và mang những dấu ấn quan trọng. Hơn hết là thu hút sự tham gia của tất cả nhân viên và mang tới họ những niềm hứng khởi.

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh đẹp team building

 

Những ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty độc đáo.

 

Tổ chức chương trình Gala sinh nhật (hướng ngoại).  phù hợp với mong muốn mời các đối tác, bạn hàng quan trọng của doanh nghiệp. Trong chương trình, doanh nghiệp tổng kết những kết quả đạt được trong 1 năm, những thành tựu đáng nhớ. Các dấu mốc về kết quả kinh doanh, phát triển quy mô thị trường, nét đặc biệt của đội ngũ nhân sự, những dòng sản phẩm được ra mắt. Bên cạnh đó, những hợp đồng hợp tác chiến lược với đối tác cũng là những thông tin quan trọng được nhắc đến trong chương trình. Gala sinh nhật được kết hợp bởi những tiết mục văn nghệ (hát, múa, nhảy, kịch…) được dàn dựng bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc tiết mục cây nhà lá vườn…

Với ý tưởng này, doanh nghiệp có thể tổ chức tại trụ sở của mình hay tại các khách sạn, nhà hàng phù hợp.

Phong cách Gala sinh nhật hướng ngoại cần làm nổi bật sự trang trọng, lịch lãm.

Hình ảnh của sự kiện là nhân tố quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm.

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh đẹp team building

 


Tổ chức chương trình Gala sinh nhật (hướng nội).

 Doanh nghiệp có thể phát động cuộc thi giữa các phòng ban, ban lãnh đạo, các cá nhân thi đua các tiết mục tài năng. Hát đơn ca, song ca, hài kịch là những ý tưởng dễ thực hiện. Bên cạnh đó, các tiết mục thi trình diễn thời trang cây nhà lá vườn luôn thu hút tiếng cười của khán giả.Với ý tưởng này, doanh nghiệp cần thuê các Mc Teambuilding chuyên nghiệp bởi họ có những kỹ năng cuốn hút đám đông, pha trò hài hước và luôn làm sân khấu nóng hổi.

Các nhà hàng, khách sạn, khu resort là nơi thích hợp để thực hiện ý tưởng này. Nên nhớ, hệ thống âm thanh, ánh sánh cũng tác động rất lớn đến hiệu ứng của chương trình.

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh đẹp team building

 

Tổ chức Teambuilding sinh nhật.

 Đây là hình thức mới lạ, rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp. Trong chương trình Teambuilding, tất cả các thành viên cùng tham gia, cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ. Từ đó họ trở nên gần gũi với nhau hơn, thân thiết với nhau hơn và giúp doanh nghiệp gắn kết hơn

Địa điểm thích hợp thực hiện ý tưởng này là ở các công viên, khu du lịch, Resort hoặc tại các sân bóng đá thể thao. Doanh nghiệp có thể kết hợp với kỳ nghỉ hè hoặc kỳ nghỉ đông hàng năm.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Amazing Sinh nhật. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đã tham gia nhiều chương trình Teambuilding thì ý tưởng amazing là rất thú vị. Cả công ty chia thành các đội các nhau và đi theo các cung đường riêng biệt mà ban tổ chức đã định trước. Cung đường ấy đi qua nhiều điểm thử thách mà mỗi điểm là một giá trị văn hóa các đội cần thực hiện để vượt qua. 

Ý tưởng này giúp cho từng thành viên vượt qua giới hạn bản thân mình và trải nghiệm sâu sắc các giá trị văn hóa của công ty. Từ đó, họ sẽ ấn tượng hơn, khắc ghi tốt hơn các giá trị ấy.
   

 

Thông tin người đăng ký

Đăng ký tour